Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai và những gợi ý giúp bạn thành công

Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai là thắc mắc của rất nhiều chị em đang khát con trai. Việc quyết định giới tính của con cái đã có những lý giải khoa học phù hợp trong ngày rụng trứng. Dưới đây sẽ là câu trả lời, cùng theo dõi nhé.

Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai

Theo những kinh nghiệm dân gian mà các cụ ta thường dùng. Các cặp vợ chồng muốn có con trai thì phải giao hợp trong ngày rụng trứng. Nhưng ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai thì thời trước kia lại không quan tâm đến vấn đề này. Phần vì chưa có kinh nghiệm, phần vì cũng chưa thể nghiên cứu được. 

ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai

Thế nhưng theo nghiên cứu của các nhà khoa học hiện đại, vào ngày rụng trứng hoặc trước khi rụng trứng, việc quan hệ 1 – 2 lần/ngày sẽ tăng khả năng sinh được con trai hơn. Hoặc nếu các cặp đôi có sức khoẻ, thì việc trước ngày rụng trứng có thể quan hệ 3 – 4 lần/ ngày trong khoảng 4 – 5 ngày sẽ đảm bảo khả năng sinh con trai với tỷ lệ cao. Nhưng lưu ý rằng, người chồng phải đảm bảo sức khỏe để tinh trùng đủ chất lượng mới mang đến khả năng thụ thai con trai cao.

Theo nghiên cứu này, các nhà khoa học khuyến khích những đôi vợ chồng đang ở độ tuổi trung niên thì nên quan hệ thường xuyên 2 – 3 lần/ tuần và đều đặn hàng tuần để tăng cơ hội mang thai con trai hơn. 

Hãy quan hệ trong ngày rụng trứng và sau ngày rụng trứng 2 – 3 ngày để sinh con trai. Còn nếu quan hệ trước ngày rụng trước thì tỷ lệ sinh con gái cao hơn. Điều này có liên quan đến khả năng sinh tồn của tinh trùng X và Y, vì thế các cặp đôi cần chú ý. 

Các tư thế quan hệ trong ngày rụng trứng để sinh con trai tỷ lệ cao hơn

Bên cạnh việc nên quan hệ số lượng đủ, thì việc tư thế quan hệ đúng cách cũng mang lại hiệu quả cao. Trong việc thụ thai con trai thì việc dương vật càng đi sâu vào âm đạo càng tốt, vì tinh trùng X lúc nào cũng yếu hơn tinh trùng Y. Điều này các tư thế sau đây sẽ giúp hiệu quả tốt nhất: 

Tư thế truyền thống

Đây là tư thế mà hầu hết các cặp đều sử dụng. Tư thế này thường được gọi với cái tên là “trai trên gái dưới” là tư thế giúp “cậu bé” tiến sâu vào bên trong “cô bé” nhất.

Tư thế nâng cao hông

Với tư thế này, người phụ nữ sẽ nằm nâng cao phần hông giúp cổ tử cung của chị em đón tinh binh tốt hơn rất nhiều và “cậu bé” cũng có khả năng tiến sâu hơn với tư thế này.

Tư thế nằm nghiêng

Tư thế nằm nghiêng, các chị em sẽ dễ thụ thai vì tinh trùng có thể tiến sâu vào trong nhanh, đồng thời hãy cố gắng kéo dài cuộc yêu để cho đối phương “đánh” càng sâu thì càng tốt, lúc đó hiệu quả sẽ cao hơn. 

Tư thế cún con

Tư thế cún con được gọi là một tư thế thụ thai cực tốt vì nó mang tới sự cực khoái trong quan hệ. Việc cậu bé tiến từ phía sau và vào sâu giúp cho việc thụ thai con trai trở nên đơn giản. Ngoài ra, với tư thế này, sau khi quan hệ các chị em hãy cố gắng xoay người nằm ngửa khoảng 15 phút để tinh trùng có thể tiến sâu hoàn toàn vào trong tử cung. Khi đó việc thụ thai con trai thành công tỷ lệ cao hơn.

ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai

Để sinh con trai các ông chồng cần sử dụng thực phẩm gì?

Hãy thử tưởng tượng việc sinh con trai giống như gieo hạt mầm. Nếu bạn tạo được nhiều điều kiện thuận lợi nhất để sinh con trai thì tỷ lệ thành công sẽ càng cao. 

Việc quan hệ đúng ngày, đúng tư thế cộng với việc sức khỏe thật tốt cho cả hai vợ chồng. Khi đó lượng tinh trùng X có khả năng thắng thế cao hơn tinh trùng Y thì và việc có con trai lúc đó càng trở nên đơn giản. 

Để được như ý muốn, các ông chồng nên chú ý đến thực phẩm sử dụng hàng ngày để quá trình sản xuất tinh trùng diễn ra tốt nhất. Hãy ăn nhiều:

Rau củ có chứa vitamin B, ăn cay 1 chút và mặn một chút.

Ăn thực phẩm giàu kẽm như hải sản, cùi dừa, trứng gà…

Hạn chế sử dụng chất kích thích, giảm ăn thực phẩm chế biến sẵn.

ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai

Các loại thực phẩm nên ăn đó là: ớt chuông, cà rốt, đậu hà lan, dâu tây, thịt gà, hàu, quả bơ, các loại đậu, cá hồi, cá cơm,…

Đồng thời, cần phải lưu ý, không nên quan hệ vào buổi sáng sớm. Điều này dẫn đến việc thụ thai với tinh trùng Y tỷ lệ cao hơn. Như thế tỷ lệ có con trai sẽ bị giảm đi đáng kể. Cuối cùng là bạn phải biết được rằng, không có gì là hoàn toàn 100%. Vì thế nếu bạn sinh con gái khi đã áp dụng tất cả các hình thức thì cũng đừng buồn phiền. Gái hay trai đều là món quà mà chúng ta đáng để đón nhận.

Bài viết ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai trên đây chỉ giúp việc tỷ lệ sinh con trai cao hơn mà thôi. Chứ chúng tôi không khuyên là bắt buộc phải sinh con trai. 

Tin Tức Liên Quan

Trả lời