Những nốt ruồi giàu sang của phụ nữ mà có thể bạn chưa biết

Có một số nốt ruồi ở vị trí đại phú quý ở cơ thể phụ nữ vô cùng đặc biệt. Khi xem tướng nốt ruồi ở các vị trí khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau. Chỉ cần nhìn những nốt ruồi phú quý trên cơ thể người phụ nữ  thì đã có thể biết được chủ nhân của nó trong tương lai ra sao. Dưới đây là những nốt ruồi giàu sang của phụ nữ mà bạn cần biết.

nốt ruồi giàu sang của phụ nữ
Những vị trí nốt ruồi giàu

Nốt ruồi giàu sang của phụ nữ nằm ở cằm – môi

Nốt ruồi ở cằm là những nốt ruồi phú quý trên mặt của người phụ nữ. Với phụ nữ có nốt ruồi ở cằm thì thường là người có số hưởng gia sản, nghĩa là ruộng đất nhiều, nhà cửa, bất động sản và các thứ được gọi là của cải. Theo kinh nghiệm được đúc kết, cộng với nhiều nhân tướng học cho biết, những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thì bao giờ cũng có cuộc sống dư giả, ấm no và hạnh phúc.

Tuy nhiên không phải nốt ruồi mọc ở cằm nào cũng đều là nốt ruồi giàu sang – phú quý. Yêu cầu da phải mịn màng, nốt ruồi không được quá to, không phải bớt và không có mọc lông. Có như vậy thì người phụ nữ đó mới may mắn về gia sản, gặp được nhiều tài lộc.

Nhiều người cho rằng nên có nốt ruồi ở môi, vì nó được xếp vào một trong những nốt ruồi đại phú đại quý của người phụ nữ. Bởi người xưa có câu: nốt ruồi ở môi, ăn trôi cả nhà. Nhưng ở thực tế – nhân tướng học thì phụ nữ có nốt ruồi ở khóe môi thì thường là những người được hưởng phúc lớn. Dù họ có sinh ra trong gia đình bần hàn cách mấy thì sau này họ cũng sẽ nỗ lực hết mình để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nốt ruồi có ở tai – cổ

Là nốt ruồi giàu sang phú quý đa phần ai cũng đều biết đến. Người có nốt ruồi ở tai thường có sức khỏe tốt, không ốm – đau bệnh tật, gia cảnh khá giả, vật chất đủ đầy hơn nhiều người.

Nếu là đàn ông: giàu có, trụ cột của gia đình, cuộc sống thoải mái, đại gia, không lo nghĩ.

Đối với phụ nữ: việc có nốt ruồi ở tai – một trong những nốt ruồi phú quý này sẽ là đối tượng được sự theo đuổi của nhiều người, vượng phu – ích tử. Họ rất đảm đang, giỏi quán xuyến mọi việc, nhanh nhẹn trong lĩnh vực kinh doanh.

Cô gái nào sở hữu được nốt ruồi ở trước cổ, đặc biệt là ở phía bên phải thì cả đời không cần phải lo đến chuyện tiền nong. Ví tiền lúc nào cũng dư giả, hết lại thì có lại ngay, ập ập đến liên tục.

Nhưng nếu nốt ruồi mọc sang bên trái thì không còn tốt nữa, lúc này không phải đem lại giàu sang phú quý mà lại là nốt ruồi xui không đem đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân nó được.

Nốt ruồi có ở hõm nách – bắp tay

Là một trong những nốt ruồi phú quý  gọi là Nốt ruồi Kim Quỹ nghĩa là có nhiều tài vận, tiền tài. Đa phần họ được sinh ra trong gia đình khá giàu sang, phú quý nên cuộc sống không phải lo toan đến chuyện tiền nong. Phụ nữ có nốt ruồi ở nách là người lại rất đào hoa và thường là đào hoa theo hướng tốt.

Có nốt ruồi ở bắp tay trước, đặc biệt càng gần khuỷu tay thì các bạn đã và đang ở hữu nốt ruồi giàu sang mà nhiều người mơ ước. Các bạn có duyên về chuyện tiền bạc, có rất nhiều khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Về trung và hậu vận thì  càng được nổi tiếng, giàu, cuộc sống đầy viên mãn.

Nốt ruồi có ở đâu thì sẽ khổ?

Cái gì cũng đều có mặt tốt, mặt xấu nên đã có nốt ruồi tốt cũng sẽ có những nốt ruồi không tốt. Vì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến bản thân hoặc người xung quanh mình.

Nếu nằm ở 06 vị trí sau đây thì chỉ những người phụ nữ sẽ có số khổ, lận đận trong mọi chuyện:

nốt ruồi giàu sang của phụ nữ
Nốt ruồi không tốt

Nốt ruồi ở trên mí mắt

Nốt ruồi này là cung Điền Trạch. Nếu bạn có nốt ruồi ở đây đồng nghĩa trong tương lai bạn sẽ gặp các vấn đề liên quan đến tài sản, đất đai, gia đạo. Những người sở hữu những nốt ruồi ở đây, thì thường xảy ra tranh chấp về đất đai, gia đình không thuận hòa, bị người khác âm mưu gây hại sau lưng, nên cần cẩn trọng.

Nốt ruồi màu nhạt nằm ở phần giữa chân mày 

Sẽ thường hay gặp trắc trở trong tình trạng hôn nhân. Nhân tướng học gọi là nốt ruồi tiểu nhân. Hãy cẩn trọng vì có thể sẽ xuất hiện một hoặc vài em “trà xanh” xuất hiện trong chuyện  tình cảm của bạn đấy!

Nốt ruồi trên đầu mũi 

Có thể làm điềm báo xui rủi trong những vấn đề về tiền bạc, sự nghiệp hoặc có thể là gặp tai ương gì đó trong tình duyên nữa.

Nốt ruồi ngay vành tai 

Thật chia buồn vì đây là nốt ruồi báo tai ương về vấn đề sức khỏe, bệnh tật. Hãy cẩn trọng chế độ ăn uống điều độ để không mắc bệnh.

Nốt ruồi ngay dưới nhân trung  

Là điềm báo cho việc bạn sẽ bị những việc chịu tội oan ức, dính vào các vận đào hoa không nên có.

Nốt ruồi gần ngay khóe môi 

Là nốt ruồi tụ tài. Tuy nhiên khi bạn có tài, sự nghiệp, tiền vô thì hãy cẩn thận vì bạn sẽ dễ bị tiểu nhân đâm sau lưng, và nhiều ganh ghét.

Những vị trí nốt ruồi ở phụ nữ không được tẩy

nốt ruồi giàu sang của phụ nữ
Những vùng nốt ruồi không được tẩy

Trên tại đỉnh đầu: có quý nhân phù trợ, tai qua nạn khỏi.

Tại trung tâm trán: nốt ruồi son, mang lại tiền tài, sự nghiệp thăng tiến, thành công, hôn nhân êm ấm.

Tại huyệt thái dương:  điềm báo quý nhân phù trợ, xuất ngoại sẽ càng thuận lợi.

Tại Lông mày: vô cùng may mắn, phú quý. Với nữ thì vượng phu.

Ở thùy tai: có phúc khí, trường thọ, vận khí đều tốt.

Nếu xóa/ tẩy  sẽ khiến xui rủi, gặp tai ương. Dù có thể bạn không tin vào phong thủy những có kiêng có lành.

Kết Luận 

Thông qua những thông tin phía trên chắc hẳn các bạn đã có thêm hiểu biết về các vị trí phong thủy của nốt ruồi, những nốt ruồi giàu sang của phụ nữ, mọc ở đâu tốt ở đâu thì sẽ xui xẻo, vận xấu,… Hãy chia sẻ bài viết này  và theo dõi trang của mình để được biết thêm những thông tin hữu ích..!

Tin Tức Liên Quan

Trả lời