THE GLOBAL CITY VÀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MASTERISE HOMES

The Global City có chủ đầu tư là Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm tiên phong trong việc mang các chuẩn mực bất động sản toàn cầu đến Việt Nam. The Global City là một dự án thuộc khu đô thị hạng sang tọa lạc tại vị trí kim cương với các loại hình sản phẩm căn hộ, shophouse, nhà phố, biệt thự cùng nhiều tiện ích đa dạng đẳng cấp.

Tổng quan về dự án The Global City

Tên dự án: The Global City

Vị trí dự án: Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư: Masterise Homes

Đơn vị thiết kế và tư vấn: Foster + Partners

Đơn vị thiết kế cảnh quan: WATG

Đơn vị thầu xây dựng: An Phong

Loại hình sản phẩm: Nhà phố, căn hộ, shophouse, villas,…

Quy mô xây dựng: 117 ha được chia làm 2 khu vực thấp tầng và cao tầng:

  • Thấp tầng gồm có 1800 căn nhà phố, đợt 1 chỉ đưa ra 100 căn nhà phố. Chia làm 18 đợt, mỗi đợt điều chỉnh tăng giá
  • Cao tầng có 10.000 căn hộ cao cấp bàn giao với đầy đủ nội thất

Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và đối với người nước ngoài theo quy định của pháp luật hiện hành.

Thời gian khởi công: 3/2021

Thời gian dự kiến hoàn thành: 12/2025

the-global-city-va-chu-dau-tu-du-an-masterise-homes-1Dự án the Global City Anh Phú – Thành phố Thủ Đức

Vị trí dự án The Global City

The Global City sở hữu vị trí độc tôn tại đường Đỗ Xuân hợp, phường An Phú Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án hội tụ cả 3 yếu tố “Cận lộ – Cận giang – Cận Lộ” tạo nên lợi thế vượt trội về giao thông. Đồng thời môi trường sống gần sông mang đến sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

Ngoài ra với vị trí này dự án dễ mua bán, chuyển nhượng và thanh khoản cực tốt được nhiều khách hàng ưa chuộng. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển sang các khu vực lân cận, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu nhanh chóng.

Bên cạnh đó, khu đô thị The Global City tiếp giáp với tuyến đường giao thông huyết mạch của vùng hướng về trung tâm thành phố như: Đường Song Hành, Đường Đỗ Xuân Hợp, Đường Liên Phường, Đường Võ Chí Công, Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm và nhiều tuyến đường khác.

the-global-city-va-chu-dau-tu-du-an-masterise-homes-2

Vị trí địa lý thuận tiện tại The Global City

Với những ưu điểm vượt trội về mặt vị trí đã giúp cho dự án thu hút lớn trên thị trường bất động sản. Đây không chỉ đơn thuần là nơi để an cư lập nghiệp mà còn là dự án mở ra cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời cao. Dự kiến trong thời gian tới khu vực có thể sẽ có mức tăng trưởng từ 30% đến 50% khi dự án hoàn thành các đoạn tiện ích đặc quyền.

Masterise Homes chủ đầu tư dự án The Global City

Masterise Homes là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, là thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà bất động sản quốc tế tiên phong trong trong việc áp dụng các chuẩn mực toàn cầu và công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới, quá trình vận hành cũng như quản lý chỉnh chu các sản phẩm dịch vụ bất động sản tại Việt nam và trên thế giới.

the-global-city-va-chu-dau-tu-du-an-masterise-homes-3

Masterise Homes – Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Masterise Homes là chủ đầu tư đi tiên phong trong việc tạo nên bất động sản thương hiệu và khẳng định nên lực của mình trên quốc tế thông qua việc hợp tác cùng với tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Marriott International có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành và quản lý khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tại Masterise Homes cam kết không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp hàng đầu tạo nên trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, tạo nên các giá trị vượt thời gian được công nhận trên toàn cầu.

Kết luận

The Global City được thiết kế với phong cách đẳng cấp, sang trọng tạo nên một khu đô thị toàn cầu hiện đại, văn minh và sôi động. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị phức hợp đa dạng và hiện đại với đầy đủ tiện ích toàn diện.

Cập nhật thông tin dự án mới nhất tại đây:

Website: https://the-globalcitys.vn

Hotline: 0948485108

Địa chỉ: Đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin Tức Liên Quan

Trả lời