BÍ MẬT TUYỆT CHIÊU THAY ĐỔI VẬN MỆNH NHỜ CẢI TẠO 7 ĐIỂM

BÍ MẬT TUYỆT CHIÊU THAY ĐỔI VẬN MỆNH NHỜ CẢI TẠO 7 ĐIỂM

Vận mệnh là gì? Và liệu rằng Vận mệnh có thể thay đổi được không? Có cách nào thay đổi được vận mệnh không & thay đổi bằng cách nào? Bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn đọc tuyệt chiêu thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm vô cùng hữu ích.

Vận mệnh là gì?

thay-doi-van-menh-nho-cai-tao-7-diem

Thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm

Mỗi con người khi sinh ra đều mang 1 vận mệnh khác nhau. Có người được sống trong nhung lụa – giàu có, có người lại sống trong cảnh bần hàn, cơm áo gạo tiền thiếu thốn. Có người làm gì cũng như có thần trợ giúp, có người làm việc gì hỏng việc ấy. Bởi lẽ thường tình phúc và tội mà mỗi con người làm nên và mang theo từ đời trước là khác nhau. Đó chính là vận mệnh, mỗi người sinh ra đều có 1 kết cục khác nhau. Nhiều người đã thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm, tướng tùy tâm – dù tướng mạo tốt nhưng nếu lười biếng và lười biếng thì dần dần tướng tốt sẽ thay đổi thành tướng xấu.

  • Mệnh là gì?

Mệnh có nghĩa là Sinh mệnh. Mỗi con người từ khi sinh ra đã được ấn định từ lúc mẹ mang thai. Trong quá trình người mẹ mang thai sẽ hình thành dần hình hài, cốt tướng cùng với sự phát triển về cảm nhận, khởi nguồn của ý thức. 

Kể từ lúc sinh ra, tướng số đã chịu sự an bài của quy luật tự nhiên, bởi con người chúng ta chính là sản phẩm của tự nhiên. Quy luật tự nhiên có tác động đến sự sinh tồn và phát triển của con người trong suốt cuộc đời cho đến khi nhắm mắt xuôi tay.

Vậy mới nói, Mệnh là 1 loại thế lực có khả năng con người chúng ta không thể chống cự lại được. Mệnh mang quyền lực của quy luật tự nhiên, rất to lớn, bao la & vĩnh hằng. Nếu định vượt qua hoặc không tuân thủ quy luật tự nhiên chỉ chuốc họa và thân. Hãy cùng chúng tôi tìm ra phương pháp thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm phong thủy hiệu quả nhất.

  • Vận là gì? Có ảnh hưởng gì đến việc thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm?

Vận tức là vận khí của từng giai đoạn và từng thời gian cụ thể. Là thịnh hay suy, thông suốt hay bế tắc, vu, sướng, khổ, vinh, nhục… đều đã được an bài sẵn. Chúng ta chỉ có thể nương theo vận số, gặp vận thịnh thì trang thủ khai thác, gặp vận xui thì an phận thủ thường. Làm nhiều thiện đức để hóa giải được hung họa khi gặp Vận số xấu.

thay-doi-van-menh-nho-cai-tao-7-diem

Thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm

Nếu mệnh là cố định không thể thay đổi, vận cũng được gọi là vận thế nhưng là điều có thể thay đổi được. Nếu ví “Mệnh” là 1 chiếc xe xuất phát từ điểm bắt đầu và chạy đến điểm cuối. Ở đây, xe của chúng ta là loại gì, con đường như nào thì đó được gọi là Mệnh. Còn cụ thể, 1 người lái xe như nào để đi hết cuộc đời còn lại thì được gọi là “Vận”.

Thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm đơn giản trong cuộc sống

Cùng chúng tôi điểm qua 7 điểm đơn giản giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống và cải tạo vận mệnh nhé.

  • Tin vào nhân quả

Mọi suy nghĩ, lời nói và hành vi của chúng ta đều là “nguyên nhân” và tất cả đều tạo ra “quả” tương ứng.

Nếu “nguyên nhân” là tốt, thì “quả” cũng tốt, nếu “nguyên nhân” là xấu thì “quả” cũng xấu. 

  • Do đó, muốn xây dựng 1 vận mệnh tốt trước tiên phải giữ được tâm sáng, hành động và lời nói phải có tâm.
  • Xây dựng niềm tin là 1 điểm của cuốn thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm 

Nếu 1 người thật sự bị thuyết phục rằng điều gì đó sẽ xảy ra, thì dẫu có tốt hay xấu thì điều này chắc chắn sẽ xảy ra với người này.

Lấy ví dụ đơn giản từ đời thường: Một người được thuyết phục và tin rằng mình đã được chữa khỏi bệnh thì người này sẽ khỏi bệnh. Còn nếu 1 người được thuyết phục và tin rằng cuộc sống của mình không lâu dài, thì người này sẽ chết sớm.

thay-doi-van-menh-nho-cai-tao-7-diem

Thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm

Bởi vậy, để thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm, thì điểm niềm tin là rất quan trọng. Hãy xây dựng niềm tin tốt lấp đầy và thay thế cho niềm tin xấu. Một niềm tin tốt là 1 phước lành, hãy thiết lập cho mình một đức tin tốt.

  • Luôn luôn giữ trạng thái thư giãn

Để đạt được trạng thái tốt nhất, cùng sự minh mẫn và tính sáng tạo chỉ có thể thư giãn. Một yếu tố nhỏ khiến bạn không thoải mái về tâm lý đều không tốt. Dễ cáu kỉnh, không sáng suốt, không minh mẫn sẽ mang lại kết quả xấu. Hãy thư giãn để cuộc sống tốt đẹp hơn và thay đổi vận mệnh bạn nhé.

  • Sống với hiện tại

Nếu không thể kiểm soát quá khứ và tương lai, những gì bạn có thể kiểm soát chỉ là suy nghĩ, lời nói ở thời điểm hiện tại. Nếu quá thương tiếc quá khứ, bản thân bạn sẽ luôn lo lắng về tương lai. Bạn sẽ bị hối hận và luôn trói buộc trong quá khứ. 

Trọng tâm của việc “thay đổi vận mệnh” chính là ngay lúc này, tại thời điểm này. Hãy sống quên đi tiếc nuối, điều này sẽ làm vận mệnh của bạn ngày càng cải thiện tốt hơn.

  • Yêu bản thân hơn 

Học cách suy nghĩ vị tha, mọi lời nói và hành động đều hòa đồng, yêu chính bản thân mình. Chỉ với cách này bạn mới có thể yêu người khác. Nếu bạn không hài lòng với bản thân, bạn sẽ không thể thực sự yêu thương người khác. Điều này hết sức quan trọng. Vì vậy, bạn hãy làm quen với việc yêu bản thân, nó sẽ ảnh hưởng rất to lớn đến cuộc sống và vận mệnh của bạn.

  • Học cách tha thứ

Mọi ý nghĩ tiêu cực đều là Nhân, và những ý nghĩ đó sẽ đem lại Quả xấu. Hãy học cách Tha Thứ để tránh những Quả xấu. Dù trong quá khứ đã làm điều xấu xa, hãy ăn năn trong đức tin tốt, hứa sẽ không tái phạm. Và hãy tha thứ cho chính mình.

Căng thẳng, dằn vặt sẽ cản trở vận mệnh tốt đẹp của bạn. Hãy học cách bao dung, vị tha cho mình và cho mọi người. Điều đó sẽ làm vận mệnh của bạn được cải thiện tốt hơn.

  • Thay đổi phong thủy từ khuôn mặt.

Đã bao giờ bạn có suy nghĩ chính từ những đường nét trên khuôn mặt mình là 1 trong những yếu tố của bài toán Thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm hay chưa?

Nhiều khuôn mặt đẹp, nhưng do không biết sửa các nét để tốt tướng nên dẫu có sinh ra trong gia đình giàu có, học cao, có nền tảng nhưng mãi không làm nổi chuyện lớn. Lại có những người tuy xuất thân nghèo nhưng lại làm nên nghiệp lớn, tên tuổi vang xa.

Bạn hãy cứ nhìn tướng mạo của họ là thấy được luôn.

Lời kết

Thay đổi vận mệnh nhờ cải tạo 7 điểm: Nhân quả – Niềm tin – Thư giãn – Hiện tại – Yêu bản thân – Tha thứ – Thay đổi tướng mặt. Bạn hãy thay đổi và cùng nhận những “Quả” ngọt từ những gì mà bạn đang thay đổi. Tôi tin, bạn sẽ thành công.

Tin Tức Liên Quan

Trả lời